Bao cao su Sagami Original 0.02 quick (Hộp 6)

300.000₫

TAGS :

Thế hệ bao cao su siêu mỏng, bao cao su Sagami Original 0.02 quick

Với kích thước mỏng chỉ bằng 1/3 sợi tóc, ngay từ khi được tung ra thị trường dòng sản phẩm Original của Sagami đã vững vàng nằm trong top đầu những dòng bao cao su có độ mỏng nhất trên thế giới và được những người thích dùng bao cao su siêu mỏng săn tìm.

Tầm quan trọng của bao cao su thì chúng ta đều đã biết, đó là nó được sử dụng nhằm mục đích ngừa thai và an toàn trong quan hệ vì rất nhiều bệnh lý nguy hiểm lây qua đường tình dục, đặc biệt là HIV/AIDS, tuy nhiên, sự cách trở bởi một lớp màng vẫn khiến cho khi bạn quan hệ tình dục vẫn có chút khó chịu, nhưng  với sản phẩm bao cao su Sagami Original 0.02 Quick thì vấn đề này hoàn toàn được giải quyết, bạn có thể thoải mái cảm nhận được những cảm xúc chân thật nhất mà mình mong muốn.

Bao cao su Sagami Original 0.02 Quick bán tại sagamivietnam.com là hàng chính hãng 100%.

Sản phẩm bao cao su Sagami Original 0.02 Quick được tạo ra từ PU – chất PolyUrethane, chất liệu mang tính đột phá, chống mài mòn và chịu được lực kéo dãn đàn hồi gấp tới 2 đến 3 lần so với chất làm bao cao su thường thấy. Các quý ông hoàn toàn có thể thoải mái thử sức với mọi tư thế xoay chuyển từ dễ đến khó với nhiều tác động khác mạnh yếu tùy ý.

Chất liệu của bao cao su Sagami Original 0.02 Quick hoàn toàn không gây dị ứng đối với da và có thể thích ứng hoàn toàn với mọi sản phẩm gel bôi trơn mà bạn thích.

Sự siêu mỏng mà vẫn bền chắc đàn hồi của sản phẩm giúp cho bao cao su có thể ôm khít dương vật của bạn với mọi kích thước giúp bạn hoàn toàn an tâm không lo tuột bao, thậm chí đến bạn tình cũng không hề hay biết rằng bạn đang đeo bao.

Bao cao su Sagami Original 0.02 Quick hỗ trợ gel bôi trơn đặc biệt được tạo ra từ loại gel gốc nước nhẹ dịu, trơn ướt và hoàn toàn làm sạch sễ dàng với nước, giúp cho cả quá trình yêu của bạn càng thêm thoải mái.