Giới thiệu

Sagami Rubber Industries Co., Ltd - Nhật Bản được thành lập từ năm 1934 với nhà máy sản xuất bao cao su đầu tiên tại Nhật Bản. Kể từ đó đến nay các sản phẩm bao cao su mang thương hiệu Sagami đã có mặt tại hơn 80 quốc gia trên Thế giới. Trong 80 năm qua, với việc áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại và hệ thống kiểm soát chất lượng chặt chẽ, Sagami đã liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các loại bao cao su mới như: Công nghệ sản xuất bao cao su siêu mỏng bằng chất liệu mới Polyurethane, bao cao su gai, bao cao su mầu,...

Với những ưu điểm đặc biệt có một không hai của Polyurethane, Sagami đã sớm nhận thấy khả năng áp dụng để sản xuất ra những chiếc bao cao su tốt nhất Thế giới. Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đến năm 1998, thế giới bao cao su đã đánh dấu sự thành công của Sagami khi đã chế tạo thành công loại bao cao su Sagami Original sử dụng hợp chất Polyurethane đặc biệt này. Ngay khi vừa ra đời, sản phẩm Sagami Original đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng trên toàn Thế giới.

Cùng với đội ngũ nghiên cứu nhiều kinh nghiệm và sự thấu hiểu khách hàng, Sagami đã đưa ra dòng sản phẩm Sagami Original 0.01; 0.02 với 10 đặc tính nổi bật, được làm từ Polyurethane đã trở thành thương hiệu bao cao su hàng đầu Nhật Bản và hoàn toàn khác biệt so với các loại bao cao su khác.

1/ Mỏng nhất: Khả năng chịu căng kéo của Polyurethane khiến bao cao su Sagami Original 0.02 mỏng hơn bất kỳ bao cao su nào làm bằng latex (mủ cao su tự nhiên).

2/ Độ dẻo dai: Có khả năng chịu được lực ma sát gấp 3 lần và độ căng kéo gấp 2 lần so với bao cao su làm bằng latex.

3/ Truyền nhiệt: Với khả năng truyền nhiệt tuyệt vời, nhiệt lượng sẽ được truyền qua bao nhanh nhất. Điều này giúp cho cả hai người có được cảm giác chân thật nhất.

4/ Không mùi: Do không chứa phân tử protein nên hoàn toàn không có mùi cao su.

5/ Độ êm ái: Mật độ sắp xếp của các phân tử urethane tạo nên bề mặt của bao Sagami Original 0.02 rất mượt mà êm ái .

6/ Trong suốt: Độ trong suốt gần như tuyệt đối khiến bạn gái có cảm giác như bạn trai của mình không mặc gì nếu không quan sát kỹ.

7/ Chống dầu: Chống dầu hoàn toàn vượt trội so với các loại bao latex khác.

8/ Bảo quản lâu: Thời gian lưu trữ sản phẩm lên đến tối ưu.

9/ Cho người dị ứng với cao su: Do cấu tạo bằng Polyurethane (hợp chất không gây dị ứng) nên Sagami Original 0.02 hoàn toàn phù hợp với người nhạy cảm, và dị ứng với cao su.

10/ Tuyệt đối an toàn: Tương thích với cơ địa con người (không gây dị ứng), không hóa chất, và tuyệt đối an toàn trong sử dụng.

Bao cao su Sagami Original 0.02 đã có mặt tại hơn 80 quốc gia như: Mĩ, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Mexico, Hàn Quốc,... và Việt Nam.

Tại Việt Nam, các kết quả phân tích khả quan về tiềm năng của thị trường là động lực để Sagami và Công ty Cổ phần Vật tư Y tế Hà Nội quyết định giới thiệu những sản phẩm chất lượng, sang trọng hàng đầu của Sagami tại các thị trường Nhật, Mỹ, Châu Âu như các dòng sản phẩm: Siêu mỏng Sagami Original 0.01; 0.02; Kiểu truyền thống (Classic; superthin; love me gold...); Gân gai (Whitebox; Feel Long; Feel Up...); Có hương thơm (Bạc hà, Coca); 3D...

Chúng tôi tin tưởng rằng việc chính thức giới thiệu vào thị trường Việt Nam các sản phẩm bao cao su của Sagami sẽ là cơ hội để người tiêu dùng Viêt Nam được sử dụng các sản phẩm cao cấp với danh tiếng và chất lượng hàng đầu Thế giới.


Sagami Việt Nam cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.