Bao cao su Sagami Original 001 - Hộp 2 chiếc - Siêu mỏng

270.000₫
Mã vạch: 4974234810475

TAGS :

Bao cao su Sagami Original 0.01, siêu mỏng, đóng gói hộp 2 chiếc lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Với đội ngũ kĩ sư nhiều kinh nghiệm và công nghệ hiện đại, hãng bao cao su Nhật Bản Sagami đã có thể chế tạo ra loại bao cao su siêu mỏng, mỏng chỉ 0.02mm. Đây là giới hạn rất khó vượt qua đối với các loại bao cao su làm từ Latex - Cao su tự nhiên.

Các nhà nghiên cứu Sagami nói rằng, họ đang nghiên cứu khả năng phát triển bao cao su mỏng hơn nữa, có thể đạt mức 0,009 mm, thậm chí là 0,008 mm, nhưng đó là câu chuyện của tương lai, còn giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu vì sao sản phẩm bao cao su Sagami Original 0.02 lại bán chạy tại Nhật Bản cũng như tại Việt Nam.

Bao cao su Sagami Original 0.01 Non latex, mỏng nhẹ, siêu dai tạo nên đẳng cấp

1. Về độ dày:

Với độ dày chỉ 0.01mm nhưng loại bao này lại có khả năng chịu áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần giúp nam giới tự do, thoải mái hoạt động mà không còn lo gặp sự cố  rách, thủng khi quan hệ quá mạnh. Ngoài ra, cảm giác tự nhiên như thật khiến loại bao này được rất nhiều người ưa thích.

2. Về chất liệu:

Sagami Original 0.01 được làm từ Polyurathane - Non latex. Giúp truyền nhiệt nhanh, không màu, không mùi, sử dụng được cho người dị ứng cao su. Ngoài ra, bao cao su làm từ Polyurathane chịu được lực ma sát gấp 3 lần, lực kéo gấp 2 lần các loại bao cao su truyền thống.

3. Giá bán.

Với đóng gói hộp đơn 1 chiếc, sản phẩm 001 có mức giá 150.000đ/chiếc cũng là một rào cản không nhỏ đối với những người sử dụng thường xuyên. Với mẫu 001/ Hộp 2 chiếc. Giá sản phẩm chỉ còn 135.000/ chiếc mà chất lượng không đổi. Đây là sự cố gắng không nhỏ của Sagami Việt Nam và nhà máy Sagami để đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng.

4. Đóng gói 

Tạm biệt kiểu bao gói nhàm chán vì không giống như các loại bao tránh thai thông thường, bao cao su Sagami Original sử dụng đóng gói dạng "cup" cứng, an toàn khi để vào túi, cặp xách. Ngoài ra chiều bao cao su được đặt cố định hướng chóp lên trên. Vì vậy chỉ cần nhấc lên và đặt vào "cậu bé" khi sử dụng.

Hãy mua, trải nghiệm sản phẩm Sagami 0.01 và cảm nhận sự khác biệt của dòng bao cao su SIÊU MỎNG tới từ xứ sở hoa anh đào.