Bao cao su Sagami Original 0.02 siêu mỏng (Hộp 12)

576.000₫

TAGS :

Mỏng nhẹ như không khi dùng bao cao su Sagami Original 0.02

Sau hơn 10 năm nghiên cứu và tìm hiểu nhu cầu khách hàng, hãng Sagami cho ra đời sản phẩm bao cao su Sagami Original 0.02 siêu mỏng mang đến cho bạn sự an toàn và tự nhiên cao nhất khi sử dụng biện pháp tránh thai dùng bao cao su.

Không giống như các loại bao cao su khác, chất liệu Polyurethane làm nên bao cao su Sagami Original 0.02 là loại vật liệu tương thích sinh học, đây được xem là loại vật liệu an toàn, thường dùng để chế tạo các bộ phận cấy ghép trong y khoa. Sagami Original 0.02 đạt tột đỉnh về độ mỏng, độ dẻo, không phản ứng với các loại dầu và dịch bôi trơn, không mùi, không độc hại, không gây dị ứng, mẩn ngứa hay để lại tác dụng phụ, ngoài ra sản phẩm còn truyền nhiệt nhanh, tuổi thọ cao… đây là những tính năng vượt trội mà không phải dòng bao cao su thông thường nào cũng có được.

                      

Lần đầu tiên ngay tại Việt Nam, khách hàng có thể trải nghiệm một sản phẩm chất lượng an toàn cho sức khỏe và hỗ trợ quan hệ tuyệt hảo.

Đúng như tên gọi, Sagami Original rất mỏng chỉ 0.02mm nhưng lại có khả năng chịu áp suất gấp 3 lần và lực kéo gấp 2 lần giúp nam giới chấm dứt nỗi lo gặp sự cố “rách – thủng” khi quan hệ quá mạnh, ngoài ra, cảm giác tự nhiên như không hề dùng khiến bạn tình khó mà nhận biết được bạn có mang bao hay không.


Khi sử dụng sản phẩm bao cao su cao cấp này, bạn có thể nói lời tạm biệt mùi cao su khó chịu, tạm biệt sự ngứa ngáy sau mỗi lần sử dụng, tạm biệt kiểu bao gói nhàm chán vì không giống như các loại bao tránh thai thông thường, bao cao su Sagami Original không có mùi, không có màu và không tương tác với dịch để tạo ra các tác nhân gây dị ứng, mẩn ngứa hay viêm nhiễm, đặc biệt tốt khi bạn dễ bị dị ứng, nhất là dị ứng với cao su.

Bề mặt cực mịn, đàn ­hồi và siêu dẫn nhiệt của sản phẩm này giúp bạn nhận thấy ngay sự nóng ấm từ bạn tình cùng cảm giác êm ái và tự nhiên như thật.