Bao cao su Sagami Spearmint (Hộp 10) - Hương bạc hà

150.000₫

TAGS :

Bao cao su Sagami Xtreme Spearmint được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt cho người dùng có nhiều trải nghiệm khi ân ái.

Sagami Xtreme Spearmint là dòng bao cao su có hương thơm khi được bổ sung thêm tinh chất bạc hà trong chất bôi trơn tạo cảm giác tươi mát dễ chịu, làm tăng thêm sự hưng phấn và kích thích cho cả hai khi yêu.

Hương bạc hà có trong Sagami Xtreme Spearmint còn có tác dụng làm tê dịu nhẹ lên lớp da biểu bì ngoài dương vật, giúp nam giới bớt nhạy cảm hơn, kìm hãm sự xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ thêm lâu hơn.

Ngoài ra, Sagami Xtreme Spearmint còn là dòng bao cao su mỏng trơn giúp giữ chọn cảm giác khi yêu, không gây vướng víu khó chịu và giúp làm tăng hưng phấn khi ân ái.

Chất bôi trơn có trong bao cao su Sagami bạc hà giúp việc đeo bao và lúc quan hệ được diễn ra trơn tru hơn, hưng phấn hơn. Bao cao su hương thơm bạc hà Sagami Xtreme Spearmint phù hợp với những bạn trẻ lần đầu ân ái hoặc những cặp đôi muốn tìm cảm giác mới lạ, tươi mới khi ân ái.

Không gây dị ứng, không mùi cao su và tạo cảm giác an toàn nhất khi yêu là những gì có thể nói về dòng sản phẩm bao cao su lọt top những sản phẩm bán chạy của hãng Sagami này.