Bao cao su Sagami Are - Are (Hộp 5)

75.000₫

TAGS :

Sử dụng bao cao su Sagami Are Are để bảo vệ sức khỏe bản thân và người khác

Chúng ta đều biết tầm quan trọng của việc sử dụng bao cao su để tránh những bệnh lây truyền qua đường tình dục và phòng tránh thai hiệu quả. Bao cao su Sagami Are - Are (hộp 5 chiếc) có thiết kế siêu mỏng và ôm khít, có gai nổi li ti tăng cường kích thích, tăng hưng phấn giúp 2 phái đạt cảm giác như lần đầu quan hệ.

Ưu điểm nổi trội của bao cao su Sagami Are - Are (hộp 5 chiếc):

Các dòng sản phẩm bao cao su Sagami luôn đặt tính năng siêu mỏng lên hàng đầu, bao cao su Sagami Are Are giúp đôi bạn có cảm giác thật nhất, quên mất cảm giác đang dùng áo mưa, ngoài ra việc một chiếc bao cao su như tấm lưới bảo vệ siêu mỏng sẽ giúp truyền nhiệt nhanh giữa 2 cơ thể, không còn rào cản nữa.

Hộp bao cao su Sagami gồm 5 sản phẩm

Việc có gân gai bi nổi lên trong thiết kế khiến sản phẩm trở nên hoàn hào cho đôi lứa có một cuộc yêu nóng bỏng. Các đường gân gai nổi được bố trí thông minh thành một mạng lưới toàn thân, khi bạn nam di chuyển, các gân gai này sẽ kích thích dây thần kinh khoái cảm trong âm đạo này, khiến cơ thể nàng rung lên trong sự sung sướng mà nếu không sử dụng bao cao su sẽ khó thể có những cảm giác này.

Sản phẩm bao cao su hãng Sagami này còn được thiết kế gồm một lần thắt giúp ôm khít cậu nhỏ, không còn lo bị tuột bao trong khi hành sự cho dù nam giới có mạnh mẽ đến thế nào đi nữa.

Gel bôi trơn là thành phần không thể thiếu được cho một cuộc yêu trơn tru, cho dù bạn tình có “tốt nước” đến đâu đi chăng nữa, gel bôi trơn sẽ là sản phẩm rất tốt để đạt được sự êm mượt cho cuộc yêu. Việc chứa nhiều gel bôi trơn ở cả hai mặt bao cũng giúp cho việc đeo tháo bao và thay đổi nhiều tư thế khi lâm trận vô cùng dễ dàng.

  • Hãng sản xuất: Sagami
  • Xuất xứ: Nhật Bản
  • Kích thước: Tiêu chuẩn, co giãn theo mọi kích thước
  • Quy cách: hộp 5 chiếc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sự an toàn của quý khách khi sử dụng. Vì vậy, hãy sử dụng các sản phẩm chính hãng uy tín như: sagamivietnam.com để luôn được bảo vệ an toàn mọi lúc, mọi nơi.