Bao cao su Sagami Classic (Hộp 12)

148.000₫

TAGS :

Bao cao su Sagami Classic ôm khít, mỏng nhẹ được yêu thích hàng đầu

Bao cao su Sagami Classic là dòng sản phẩm kiểu truyền thống của Sagami với nhiều tính năng vượt trôi như: siêu mỏng, truyền nhiệt nhanh, tự động co giãn theo kích cỡ người sử dụng, giúp đôi bạn nhập cuộc nhanh, dễ dàng lan tỏa hơi ấm cho nhau. Ngoài ra chất bôi trơn có trong Sagami Classic giúp quý ông dễ dàng nhập cuộc và đeo tháo bao nhanh chóng, vì vậy nó xứng đáng là trợ thủ đắc lực bảo vệ sức khỏe cho các cặp tình nhân, độ an toàn là tuyệt đối.

Bao cao su Sagami Classic thuộc dòng bao cao su truyền thống, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Siêu mỏng: Tất cả các dòng sản phẩm bao cao su của hãng Sagami đều nổi bật ở tính năng siêu mỏng, khó có dòng sản phẩm nào sánh bằng. Bao cao su Sagami Classic thuộc kiểu bao truyền thống của hãng, được làm từ chất liệu mủ cao su tự nhiên, tạo cảm giác chân thật như không dùng áo mưa, giúp quý ông thêm hứng khởi mà vẫn an toàn.

Truyền nhiệt tốt: Do được thiết kế siêu mỏng, làm từ chất liệu mủ cao su thiên nhiên cao cấp nên bao cao su Sagami Classic  truyền nhiệt cực tốt, phù hợp với đôi nam nữ yêu thích sự nguyên sơ vốn có trong đời sống tình dục.

Có chất bôi trơn: Sản phẩm có chứa chất bôi trơn ở cả mặt trong và ngoài bao, chất liệu dầu bôi trơn silicon cao cấp dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng hơn các loại bao cao su thông thường có gel bôi trơn khác.

Công nghệ khử mùi cao loại bỏ hoàn toàn mùi cao su, đây là ưu điểm khi dùng Sagami Classic nói riêng cũng như các dòng sản phẩm bao cao su Sagami nói chung, dù là hàng cao cấp hay hàng bình dân.

Mã code sản phẩm: 4974234810222