Bao cao su Xtreme Super Thin (Hộp 2)

35.000₫

TAGS :

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin thăng hoa cảm xúc

Bao cao su Sagami Xtreme Super Thin là loại bao cao su được thiết kế dành riêng cho đôi lứa muốn hưởng thụ cảm giác chân thật, nguyên sơ từ bạn tình mà không gặp rào cản, cũng bởi sản phẩm chỉ mỏng bằng một nửa các sản phẩm bao cao su thông thường khác vì vậy khi quan hệ, đôi bạn như quên đi cảm giác đang dùng áo mưa mà tiếp xúc “da chạm da”.

Công nghệ khử mùi cao su của hãng Sagami đến từ Nhật Bản cực tốt với màu sắc tương đồng màu da người lại không hề có mùi cao su khó chịu, là lựa chọn hoàn hảo với những người không chịu nổi mùi cao su.

Độ bền cao, tự co giãn theo kích thước: Sagami Xtreme Super Thin được làm từ cao su tự nhiên không mùi, có tính truyền nhiệt cực nhanh, độ bền cao, co giãn tốt theo kích cỡ cơ thể.

Chứa nhiều gel bôi trơn: Sản phẩm có chứa chất bôi trơn cao cấp, giúp nam giới dễ mặc đeo tháo báo, làm cho cuộc yêu trở nên trơn tru và tăng khoái cảm

  • Xuất xứ: Nhật bản
  • Quy cách: Hộp 2 Chiếc

Hướng dẫn sử dụng bao cao su Sagami Xtreme Super Thin:

- Xé dọc một bên gói, tránh làm rách bao cao su bên trong.

- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương.

- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su. Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.

- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác.

Sản phẩm bao cao su Sagami Xtreme Super Thin đúng như tên gọi siêu mỏng ôm khít là sự lựa chọn thông minh cho các bạn nam khi hẹn hò cũng như là sản phẩm nên có trong tủ của các cặp vợ chồng mỗi khi việc quan hệ trở nên nhàm chán.