Vì sao nên sử dụng bao cao su?

Vì sao nên sử dụng bao cao su thay vì sử dụng các biện pháp bảo vệ sức khỏe sinh sản khác?

Trong các biện pháp tránh thai, sử dụng bao cao su là phương pháp được khuyến khích nhiều nhất, trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu nguyên nhân tại sao phương pháp này lại là sự chọn lựa và sử dụng thậm chí được đưa vào chương trình giáo dục giới tính ở lứa tuổi học đường.

Khái niệm về bao cao su không còn quá nhạy cảm nữa như trước đây nữa, trái lại trên các diễn đàn, trang mạng xã hội lại có nhiều cách gọi khác hài hước, thoải mái. Việc chia sẻ về vấn đề an toàn khi quan hệ vốn dĩ rất ít khi được nhắc đến trước đây hiện nay đã thoải mái hơn rất nhiều. Chắc hẳn bao cao su là điều mà nhiều người nhất là các bạn trẻ, được ba mẹ nhắc đến

Bao cao su là một trong các biện pháp tránh thai an toàn ngoài ra nó còn có những lợi ích khác sẽ làm bạn bất ngờ đấy:

1. Phòng tránh bệnh lây qua đường tình dục
Theo nghiên cứu khoa học đã được chứng minh, so với quan hệ trực tiếp thì việc sử dụng bao cao su rõ ràng là an toàn hơn hàng ngàn lần trong việc phòng tránh HIV. Những quý ông thường xuyên” bóc bánh trả tiền” chắc hẳn lúc nào cũng có các biện pháp bảo vệ này trong ví. Có thể nói, bao cao su trông "nhỏ mà có võ", có thể là vệ sĩ bảo vệ bạn khỏi nhiều căn bệnh lây nhiễm từ "đối tác" mà không có các phương pháp bảo vệ nào có thể làm được.

Đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi dùng bao cao su có an toàn hay không.

2. Tránh thai bằng thuốc? Không cần phải phức tạp như thế.
Thay vì phải tránh thai bằng thuốc phức tạp (vì bạn phải uống đúng ngày, đúng giờ mới hiệu quả) thì với bao cao su mọi chuyện đơn giản hơn nhiều. Hơn nữa, việc sử dụng bao cao su giúp bạn chủ động hơn, bất cứ khi nào có nhu cầu, bạn đều có thể sử dụng, dĩ nhiên, không cần phải lo lắng rằng dùng bao cao su có an toàn không nữa.

3. Mang lại nhiều khoái cảm hơn
Trái ngược lại với suy nghĩ của nhiều người rằng khi sử dụng bao cao su sẽ làm "giảm nhiệt" cuộc yêu và không mang lại cảm giác "thực". Trong thực tế, có rất nhiều loại bao cao su được thiết kế với mục đích làm tăng khoái cảm cho người sử dụng như bao cao su có chấm, có mùi hương hay có gân sọc… thậm chí bạn có thể tìm hiểu, sử dụng và lựa chọn những loại phù hợp nhất với bạn và "đối tác". Những loại này vẫn có chất lượng đảm bảo và bạn không cần phải bận tậm rằng dùng bao cao su loại này có an toàn không rồi.

Bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu bao cao su có hương thơm, bao cao su cao cấp siêu mỏng mang đến sự thoải mái tối đa và cảm giác dùng như không dùng, do đó, vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe đồng thời mang đến nhiều trải nghiệm thú vị trong chuyện chăn gối

4. Không lo "khô hạn"
Trong những cuộc yêu không hiếm những trường hợp "cô bé" bị rơi vào tình trạng "khô hạn", khiến cho chuyển động của cả hai trở nên đau và rát hơn bình thường. Trong mỗi chiếc bao cao su luôn có lớp chất bôi trơn, làm giảm thiểu được nguy cơ bị tổn thương cho "công cụ tác chiến" của cả hai phái trong những trường hợp "éo le" như thế này.
Với những lợi thế được liệt kê bên trên, chắc hẳn các bạn đã tìm ra câu trả lời cho câu hỏi dùng bao cao su có an toàn hay không, cũng để nhắc chúng ta tầm quan trọng của bao cao su.

TAGS :

Viết bình luận