Tận mắt cảnh sản xuất bao cao su siêu mỏng chỉ bằng 1/6 sợi tóc, được quý ông ưa chuộng

Bao cao su Sagami được biết đến là dòng sản phẩm sản xuất theo công nghệ của Nhật Bản. Thương hiệu này đã khẳng định chỗ đứng trên thị trường từ năm 2000 đến nay. Ngoài việc đảm bảo chất lượng, loại bao cao su này còn sở hữu những tính năng tuyệt vời như siêu mỏng và kéo dài quan hệ cực lâu. Sagami đã khẳng định thương hiệu trên toàn thế giới khi nhà cung cấp này đồng loạt tung ra các sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sagami 0.02 luôn được mệnh danh là loại bao cao su mỏng nhất thế giới nhưng hiện tại sản phẩm trên không còn ở vị trí độc tôn nữa, thay vào đó là Sagami Original 0.01 với độ siêu mỏng không thể mỏng hơn (nó chỉ dày 0,01 mm). Ít ai biết rằng độ mỏng của sản phẩm đúng bằng 1/6 của sợi tóc. 

Nhiều người ắt hẳn sẽ tò mò quy trình sản xuất chiếc bao cao su siêu mỏng đến như vậy. Sau đây sẽ là một số hình ảnh về quy trình làm ra chiếc bao cao su được cánh mày râu tin tưởng sử dụng. 
 
cao su
Những người công nhân của Sagami Rubber Industries đang cẩn thận kiểm tra chất lượng sản phẩm bao cao su tại tại nhà máy ở thành phố Atsugi, tỉnh Kanagawa (cách thủ đô Tokyo hơn 40 km về phía Tây nam). 

 

Nhật Bản
Đây là quá trình kiểm tra độ bền của sản phẩm, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
 

 

sản xuất bao cao su
Theo Bloomberg, bao cao su Sagami nổi tiếng bởi sản phẩm siêu mỏng, được làm bằng chất liệu polyurethane (nhựa tổng hợp). Sản phẩm chỉ mỏng 0,01 mm, bằng 1/6 độ dày của tóc người. 
 

 

mỏng nhất Nhật Bản
Một công nhân nhà máy đổ đầy nước vào bao cao su để kiểm tra xem có bị rò rỉ hay không. 
 
Theo afamily.
 

TAGS :

Viết bình luận