Kỹ thuật tập Kegel cho nam giới

Bài tập Kegel cho nam rất đơn giản, không tốn thời gian nhưng lại giúp nam giới thoát khỏi tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương rất hiệu quả. Hãy cùng nhau khám phá bài tập Kegel cho nam để các quý ông có thể tập luyện mỗi ngày giúp nâng cao bản lĩnh phái mạnh.

Đôi điều về bài tập Kegel cho nam giới

Bài tập Kegel cho nam giới là bài tập thể dục cho nhóm cơ đặc biệt trên cơ thể quý ông, nhóm cơ đó có tên gọi là cơ mu cụt (cơ PC). Đây là nhóm cơ có tác động trực tiếp lên hệ niệu sinh dục, giúp nam giới kiểm soát độ cương cứng của dương vật. Tập kegel nam giúp người tập cải thiện ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ đặc biệt là chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương rất hữu hiệu.

Hơn nữa, bài tập này cũng được nhiều chuyên gia nam khoa khuyến nghị nam giới nên tập để cải thiện phong độ, giúp lấy lại bản lĩnh phái mạnh khi “lâm trận”. Chỉ cần vài phút thực hiện bài tập Kegel cho nam mỗi ngày, nam giới đã có thể dễ dàng chấm dứt tình trạng yếu sinh lý của bản thân.

Xác định nhóm cơ PC

Để thực hiện bài tập kegel cho nam hiệu quả, nam giới cần phải xác định được nhóm cơ mu cụt (cơ PC) trên cơ thể. Cách xác định nhóm cơ này, bạn hãy tưởng tượng mình đang đi tiểu, có việc đột xuất diễn ra và phải dừng lại. Nhóm cơ lập tức giữ nước tiểu chính là nhóm cơ này. Bạn cũng có thể tưởng tượng cảm giác bạn muốn đi đại tiện nhưng phải nhịn để xác định vị trí nhóm cơ PC.

Bạn có thể thực hiện bài tập kegel cho đàn ông mọi lúc, mọi nơi ở mọi tư thế mà không cần đến sự trợ giúp của bất cứ dụng cụ nào. Tuy nhiên, dù tập luyện bất cứ bài tập nào bạn cũng cần lưu ý phải thực hiện đều đặn hàng ngày, tránh tình trạng tập luyện không thường xuyên sẽ khiến kết quả đạt được không như ý muốn. Ngoài ra, nếu mới tập hãy thử lần lượt theo thời gian 1 giây, 3 giây, 8 giây cho đến khi thành thạo. Có thể kéo dài khả năng lâu hơn nhưng nên lưu ý toàn bộ quá trình tập chỉ kéo dài 112 giây, không nên lâu quá 2 phút.

Cách tập kegel cho nam được chia ra làm ba bước sau:

Bước 1: Làm ấm

Bước đầu tiên trong bài tập kegel cho nam chính là làm ấm. Hãy siết chặt cơ mu cụt trong 3 giây rồi thả lỏng trong 3 giây và tiếp tục siết lại. Lặp lại động tác trên 4 lần, nghỉ 10 giây và chuyển sang bước thứ 2.

Bước 2: Tăng tốc

Siết chặt cơ mu cụt trong 1 giây rồi thả lỏng ra 1 giây rồi tiếp tục lặp lại. Làm động tác này 10 lần, làm xong nghỉ 10 giây rồi chuyển sang bước số 3.

Bước 3: Củng cố

Siết chặt cơ mu cụt trong 8 giây, sau đó thả lỏng 4 giây và siết lại. Lặp lại bước 3 trong bài tập kegel cho nam 4 lần.

Tập Kegel nam trong lúc cương cứng

Sau khi tập bài tập Kegel cho nam từ 2 đến 3 tuần, nam giới có thể thử tập kegel nam trong lúc cương cứng từ 1-2 lần/tuần. Cách tập lúc cương cứng cũng tương tự như lúc tập bình thường nhưng nó còn phụ  thuộc vào sự duy trì cương cứng của bạn trong lúc tập kegel.

Bạn có thể thực hiện bài tập này với 10 đến 30 lần bơm nhanh và giữ trong vòng 30 giây, sau đó thử giữ trong vòng 30 phút nếu có thể.

Hãy thực hiện bài tập kegel lúc cương cứng để thử độ dẻo dai và sức bền của dương vật khi quan hệ và giúp kéo dài thời gian quan hệ, giúp thăng hoa trong mọi cuộc yêu.

Lưu ý khi tập bài tập kegel nam

Khi tập kegel nam giới nên duy trì nhịp độ tập luyện mỗi ngày. Trong một ngày có thể tập lặp lại từ 3-4 lần để đạt được hiệu quả nhanh hơn.

Lúc mới tập, có thể cảm thấy hơi khó khăn, tuy nhiên không cần lo lắng, mệt mỏi mà từ bỏ, hãy kiên trì tập dần mỗi ngày, dần dần tăng thời gian.

Khi tập bài tập kegel cho nam nên thở đều, việc duy trì ổn định nhịp thở sẽ giúp chất lượng bài tập tốt hơn.

Nếu cảm thấy dương vật bị cương trong lúc tập thì không cần quá lo lắng vì đây là hiện tượng rất bình thường.

Trước khi tập Kegel nam, hãy đi tiểu và giữ bàng quang trống để bài tập diễn ra thuận lợi hơn.

Tập Kegel lúc cương cứng cũng giúp nam giới dẻo dai hơn, quan hệ lâu hơn

Nhiều nghiên cứu đã chứng minh bài tập kegel cho nam thực sự có hiệu quả rất cao trong việc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm và đi tiểu không tự chủ. Kegel là phương pháp mà mọi nam giới nên thực hiện để giúp lấy lại bản lĩnh, phong độ phái mạnh. Ngoài ra, để tập luyện hiệu quả và kéo dài thời gian quan hệ, nam giới nên dùng hàu biển ob để giúp chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm, cải thiện chức năng sinh lý, chống rối loạn cương dương hiệu quả.

TAGS :

Viết bình luận