Kích thước hay kĩ năng quan trọng hơn?

Cậu nhỏ dài mới dễ dàng khiến bạn gái thỏa mãn, liệu nhận định trên có đúng không? Đó là câu hỏi đã được tranh luận trong nhiều năm qua. Và không có một câu trả lời nào thực sự được đưa ra.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một số các nghiên cứu về kích thước “cậu nhỏ” và sự thỏa mãn tình dục của phụ nữ khi quan hệ.

Thực tế cho thấy chính khả năng chinh phục nam giới trong phòng ngủ mới là điều quan trọng, có thể liên quan đến kỹ năng, hoặc sự thân mật, gần gũi, quan tâm đến đối tác của anh ta.

Tại sao có những phụ nữ thích “cậu nhỏ” dài? Đối với một số người, sự chuyển động của “cậu nhỏ” dài sẽ kích thích nhiều trên âm đạo và thậm chí cả cổ tử cung. Kích thích này có thể mang lại niềm vui lớn cho họ.

Một số phụ nữ có để ý đến kích thước nhưng 2/3 cho biết họ không quan tâm

Một nhóm các nhà khoa học châu Âu và Mỹ đã nghiên cứu 160 phụ nữ có cực khoái âm đạo và từng có kinh nghiệm tình dục đủ để nhận xét về ảnh hưởng của kích thước dương vật đến sự thỏa mãn của họ. Kết quả, khoảng 34% phụ nữ cho biết “cậu nhỏ” dài hơn mang lại cho họ nhiều khả năng để đạt cực khoái hơn. Khoảng 6% chị em lại cho rằng họ ít có khả năng đạt được cực khoái khi quan hệ với một người có “cậu nhỏ” dài hơn. 60% số phụ nữ còn lại khẳng định, kích thước “của quý” không phải là yếu tố quan trọng. Họ có thể đạt cực khoái từ một dương vật dài hơn hoặc ngắn hơn bất kì.

Đừng bất an vì những điều không thể thay đổi

Nhiều người đàn ông cảm thấy bất an về kích thước dương vật của họ và những kết quả nghiên cứu có thể khiến họ càng lo lắng hơn về khả năng làm hài lòng “nửa kia”. Nhưng thật sự là không có gì để lo lắng. Dưới đây là những lý do:

- Đúng là một số phụ nữ coi trọng kích thước nhưng không phải tất cả. Thực tế, có tới gần 2/3 số chị em cho rằng “cậu nhỏ” ngắn hay dài không quan trọng.

- Phụ nữ đạt cực khoái bằng nhiều cách khác nhau, không chỉ thông qua giao hợp. Phổ biến nhất vẫn là cực khoái âm vật, nhưng một số phụ nữ có thể đạt cực khoái bằng cách kích thích núm ti hoặc qua những hình ảnh gợi cảm.

- Một số phụ nữ thậm chí không có cực khoái âm đạo. Điều này không có nghĩa là họ không thưởng thức quan hệ tình dục. Âm đạo của phụ nữ khác nhau, một số có thể có chức năng cảm nhận tốt hơn so với những người khác. Một số nhà khoa học tin rằng việc học hỏi đóng một vai trò trong việc đạt cực khoái âm đạo. Nếu phụ nữ được “dạy” rằng cực khoái có thể bắt đầu trong âm đạo, họ có nhiều khả năng đạt cực khoái âm đạo. Nghiên cứu cho thấy những phụ nữ kích thích âm đạo trong quá trình thủ dâm đầu tiên của họ có nhiều khả năng đạt cực khoái âm đạo thường xuyên ở tuổi trưởng thành

- Vai trò “cậu nhỏ” không chiếm chỗ quá lớn trong một mối quan hệ tốt. Đối với nhiều phụ nữ, cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm mật thiết của “nửa kia” còn quan trọng hơn khi quan hệ tình dục.

Sự quan tâm của bạn với đối tác mới là yếu tố quan trọng quyết định chất lượng cuộc yêu

Trong khi những người đàn ông có thể cảm thấy khó chịu về kích thước “cậu nhỏ” của mình thì phụ nữ lại hay thiếu tự tin về cơ thể họ. Một số chị em còn cảm thấy áp lực để đạt cực khoái âm đạo và đau khổ hơn trong việc tìm kiếm các “điểm G” – khu vực được cho là nơi tạo nên nguồn vui tình dục tuyệt vời.

Vì vậy, nếu kích thước cậu nhỏ của bạn không dài, đừng bi quan vì kĩ năng của bạn mới có thể là yếu tố khiến một cô nàng không thể quên. Nếu chưa thực sự tự tin, bạn có thể sử dụng các loại bao cao su hỗ trợ tình dục như các loại bao cao su có gân gai, bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Nhưng yên tâm đi. Chính sự quan tâm đến bạn tình hay những vuốt ve, âu yếm của bạn mới là lý do chính để một cô nàng chết mê chết mệt.

TAGS :

Viết bình luận