Bao cao su Polyurethane là gì? Bao Polyurethane thực sự phù hợp với bạn như thế nào?

Có thể nói, sử dụng bao cao su được coi là một trong những cách an toàn và hiệu quả nhất để giúp ngăn ngừa mang thai cũng như các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bao cao su được làm từ những chất liệu khác nhau. Đặc biệt, xuất hiện bao su Polyurethane (Non latex) với nhiều ưu điểm so với nhiều loại bao cao su khác. 

Với đa dạng các loại từ chất liệu đến kiểu dáng như vậy, có thể hẳn bạn cũng không biết nên chọn loại nào. Mỗi dòng sẽ có những ưu điểm vượt trội và có mức giá, phân khác khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là người bị dị ứng với mủ cao su (latex), thì bao cao su không chứa latex như bao Polyurethane chính sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn để có một cuộc vui an toàn.

Bao cao su Polyurethane là gì?

Bao cao su Polyurethane là loại bao cao su cao cấp, được làm từ chất liệu polyurethane với tính đàn hồi, linh hoạt và dẻo dai. Đây là một dạng tổng hợp của cao su tự nhiên, không chứa các protein gây ra phản ứng dị ứng. Polyurethane được tạo ra trong phòng thí nghiệm, không có trong tự nhiên, khác với latex là cao su tự nhiên làm từ mủ của cây cao su.

Bao cao su Polyurethane hoàn toàn không có mùi cao su, không màu, không mùi và độ dai chắc gấp nhiều lần so với bao cao su thông thường. Ngoài ra, các sản phẩm bao cao su Polyurethane còn cực siêu mỏng, mang lại cảm giác thật nhất như không mang bao cao su.

Lợi ích của bao cao su Polyurethane?

Không chỉ được ưu tiên sử dụng bởi những người bị dị ứng với mủ cao su, bao cao su Polyurethane còn được ưa chuộng bởi hầu hết mọi khách hàng vì khoái cảm mà nó mang lại. Bao cao su Polyurethane truyền nhiệt tốt, mềm mại và đàn hồi giúp cuộc vui trở nên nóng bỏng và thăng hoa hơn. Bao cao su không chứa latex tạo cảm giác tự nhiên, rất thật, bởi vậy, nó thực sự được tin dùng bởi những khách hàng khó tính nhất.

Bao cao su Polyurethane (Non-latex)

 • Hoàn toàn không mùi cao su
 • Hoàn toàn không gây dị ứng da 
 • Độ dày 0.01mm và 0.02mm, siêu mỏng, cảm giác đeo như không đeo 
 • Lực co rút gấp nhiều lần so với bao cao su thông thường
 • Gel bôi trơn bên trong bao là gel sinh học cao cấp tương thích với chất liệu Non-Latex

Vậy nên sử dụng loại Bao cao su Polyurethane nào?

Hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bao cao su Polyurethane (Non latex) không gây dị ứng da, có mặt trên thị trường. Nổi bật nhất phải kể đến dòng Bao cao su mỏng nhất thế giới Sagami Original 0.01 và Sagami Original 0.02 của thương hiệu Nhật Bản - Sagami. Đây đều là 2 sản phẩm với những ưu điểm vượt trội.

 • Mỏng nhất: Khả năng chịu căng kéo của Polyurethane khiến bao cao su Sagami Original 0.01 và 0.02 mỏng hơn bất kỳ bao cao su nào làm bằng latex, chỉ dày 0.01 và 0.02mm.
 • Độ dẻo dai: Sagami 0.01 và Sagami 0.02 có khả năng chịu được lực ma sát gấp 3 lần và độ căng kéo gấp 2 lần so với bao cao su làm bằng latex.
 • Truyền nhiệt: Với khả năng truyền nhiệt tuyệt vời, nhiệt lượng sẽ được truyền qua bao nhanh nhất. Điều này giúp cho cả hai người có được cảm giác chân thật nhất.
 • Không mùi: Do không chứa phân tử protein nên hoàn toàn không có mùi cao su.
 • Độ êm ái: Mật độ sắp xếp của các phân tử urethane tạo nên bề mặt của bao Sagami 0.01 và Sagami 0.02 rất mượt mà êm ái .
 • Trong suốt: Độ trong suốt gần như tuyệt đối khiến bạn gái có cảm giác như bạn trai của mình không mặc gì nếu không quan sát kỹ.
 • Chống dầu: Chống dầu hoàn toàn vượt trội so với các loại bao latex khác.
 • Bảo quản lâu: Thời gian lưu trữ sản phẩm lên đến tối ưu.
 • Cho người dị ứng với cao su: Do cấu tạo bằng Polyurethane (hợp chất không gây dị ứng) nên Sagami 0.01 và Sagami 0.02 hoàn toàn phù hợp với người nhạy cảm, và dị ứng với cao su.
 • Tuyệt đối an toàn: Tương thích với cơ địa con người (không gây dị ứng), không hóa chất, và tuyệt đối an toàn trong sử dụng.

Với doanh số "khủng" tăng trưởng không ngừng có được nhờ sự tin tưởng trải nghiệm sử dụng đến từ khách hàng, bao cao su Sagami sẽ là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn có thể cảm nhận được độ chân thực trong những cuộc "yêu" mà vẫn luôn đảm bảo phòng tránh an toàn tuyệt đối.

TAGS :

Viết bình luận