Bao cao su có thực sự làm mất cảm giác khi quan hệ

Bao cao su vốn được biết đến là dụng cụ hỗ trợ quan hệ tình dục và phòng tránh thai an toàn và hiệu quả nhất

Để bao cao su phát huy tốt vai trò của nó, bạn cần biết sử dụng một cách chính xác, trong toàn bộ thời gian và mỗi khi quan hệ tình dục, dần dần thói quen sử dụng bao cao su khi quan hệ có thể giúp bạn tránh được nhiều rắc rối trong sinh hoạt tình dục và mang đến một đời sống tình dục phong phú, an toàn.

Bạn phải sử dụng bao cao su mỗi khi quan hệ tình dục

Để bao cao su có hiệu quả, bạn phải sử dụng một chiếc bao cao su mới mỗi khi bạn chuẩn bị quan hệ tình dục mà không muốn để lại hậu quả. Điều đó có nghĩa là cần đeo bao cao su trước khi có bất kỳ tiếp xúc nào với bộ phận sinh dục trực tiếp, và giữ cho đến khi bạn thực hiện quan hệ xong. Nếu bạn sử dụng một cách ngắt quãng, hoặc đến giữa “quá trình” mới mang thì không có gì đảm bảo là bạn sẽ không mắc các bệnh lây lan qua đường tình dục nghiêm trọng mà đáng lo ngại nhất là AIDS. Luôn chắc chắn rằng đã mang bao cao su trong ví bằng cách bổ sung ngay lập tức một chiếc mới mỗi khi sử dụng hết, điều này có thể giúp bạn ghi nhớ cách sử dụng chúng tốt hơn.

Đời sống tình dục khỏe mạnh mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Nếu bạn đang tìm kiếm biện pháp tránh thai mang lại cho bạn khả năng bảo vệ cao nhất, 2 bạn có thể sử dụng phương pháp đặt vòng tránh thai, cũng có thể sử dụng biện pháp uống thuốc. Nhưng cần nhớ rằng, bao cao su là cách duy nhất để bảo vệ bản thân và bạn tình khỏi các bệnh lây lan qua đường tình dục KHI KHÔNG PHẢI VỢ CHỒNG. Vì vậy, cho dù bạn sử dụng biện pháp tránh thai nào, bao cao su luôn là một sự lựa chọn nhanh, gọn và tiện lợi.

Bao cao su có thực sự làm mất cảm giác?

Có nhiều quan niệm cho rằng sử dụng bao cao su sẽ đánh mất một số cảm giác khi quan hệ tình dục, điều này chưa chắc đã đúng, vì một số loại bao cao su có trang bị thêm các hạt chấm bi nổi ma sát vào thành âm đạo giúp tăng hưng phấn, nhiều cặp đôi thậm chí sử dụng bao cao su như một cách kích cầu cảm xúc chứ không hề đánh mất cảm giác như mọi người vẫn lầm tưởng. Số khác bày tỏ rằng dùng bao cao su rất vướng, điều đó có vẻ vẫn đúng cho đến khi dòng sản phẩm siêu mỏng, siêu bền, dùng như không, sagami Original 0.01, 0.02 ra đời, với độ dày chỉ 0.01mm bằng 1/6 sợi tóc con người, bao cao su loại này cho người dùng cảm giác chân thật da chạm da.

Dòng sản phẩm bao cao su Sagami original hiện là dòng mỏng nhất thế giới

Thực tế đã cho thấy tập luyện giúp cuộc yêu với bao cao su hoàn hảo hơn. Bạn càng cảm thấy thoải mái và tự tin khi sử dụng bao cao su thì sẽ càng dễ dàng chinh phục được nàng.

Có rất nhiều loại bao cao su khác nhau, vì vậy mọi người đều có thể tìm thấy một loại vừa vặn và cảm thấy tốt nhất với mình. Một số bao cao su thực sự được thiết kế để khiến cho đời sống tình dục trở nên dễ chịu hơn: kết cấu hạt nổi, đa màu sắc, có hương thơm, chất liệu siêu mỏng, và thậm chí cả chất bôi trơn đặc biệt để gia tăng cảm xúc cho cuộc yêu.

Một lời khuyên để việc sử dụng bao không làm ngắt quãng quá trình quan hệ là hãy chuẩn bị sẵn bao cao su ngay ở màn dạo đầu. Bạn có thể tiếp tục hôn và kích thích lẫn nhau trong khi lấy bao cao su ra, việc đeo bao cao su vào và thêm bôi trơn có thể được làm bởi bạn nữ, bằng cách đó, quá trình đeo bao sẽ là một phần của màn dạo đầu và không có quãng thời gian chết nào ở đây.

Cảm xúc là điều tuyệt vời nhưng bảo vệ sức khỏe của bạn cũng là điều vô cùng quan trọng, sử dụng bao cao su là bạn đang bảo vệ bản thân và bạn tình khỏi mang thai và các bệnh lây nhiễm nguy hiểm khác. Sử dụng bao cao su là một phần của lối sống hiện đại mà mỗi người nên có sự chuẩn bị sẵn sàng.

TAGS :

Viết bình luận