10 cách để quan hệ tình dục lâu hơn, thỏa mãn cả 2 phái

 

Quan hệ tình dục là việc mang đến những cảm xúc tuyệt vời nhất và nó chính là sợi dây gắn kết tình cảm giữa 2 người yêu nhau

 

Quan hệ tình dục nhanh ra là vấn đề đau đầu của rất nhiều quý ông khiến họ rất khó xử cũng như cực kì ngại ngùng khi gần gũi người yêu của mình. Đôi khi chỉ cần hiểu được bản thân và biết cách tiết chế, điều chỉnh cũng như sắp xếp bối cảnh sao cho hợp lý là bạn hoàn toàn có thể khắc phục được tình trạng trên, quan hệ tình dục lâu ra hơn để luôn được thăng hoa trong cuộc sống. Sau đây là 10 gợi ý bạn hãy cùng xem qua nhé

1. Lựa chọn địa điểm hành sự hợp lý

Tại sao điều này lại được chúng tôi xếp đầu trong danh sách, đó là bởi vì một địa điểm thoải mái, không gian thoáng đãng và hạn chế ánh sáng và mang đến sự riêng tư hoàn toàn là câu trả lời giúp bạn quan hệ tình dục lâu hơn. 

2. Đừng bỏ qua màn dạo đầu

Màn dạo đầu rất quan trọng, vậy nên tốt nhất các cặp đôi hãy giành ra tầm 5 phút để vuốt ve tạo kích thích cho nhau. Bạn nên hôn và xoa và các điểm nhạy cảm của bạn nữ đến bạn thấy nàng đã không còn chịu được nữa mới "xung trận", đây là cách cân bằng thông minh và hợp lý nhất để cả hai cùng đạt đỉnh ở cùng một thời điểm.  Như vậy, chuyện quan hệ tình dục lâu hoàn toàn được đảm bảo. 

Đừng bỏ qua màn dạo đầu trước khi quan hệ

3. Sử dụng bao cao su dầy để giúp quan hệ lâu ra

Giảm ma sát với thành âm đạo để hạn chế sự hưng phấn nhanh cũng là một cách hay giải quyết vấn đề xuất tinh sớm. Để làm được điều này, bạn cần sử dụng những loại bao cao su có độ dầy hợp lý để giảm ma sát của dương vật và âm đạo, giảm kích thích giúp bạn lâu ra hơn. 

Một sản phẩm bao cao su Sagami khắc phục tình trạng xuất tinh sớm

 Tham khảo bao cao su dày:  Bao cao su Sagami Super Dots 0.09 ôm khít

4. Sử dụng các loại Gel bôi trơn cũng như thuốc xịt chống xuất tinh sớm

Đây là một trong những phương pháp thuộc top ưa thích của các quý ông, vừa giúp quan hệ tình dục lâu hơn, vừa giúp tăng kích thích cũng như kích thước của dương vật.

5. Lựa chọn tư thế phù hợp với mình nhất

Việc quan hệ lâu ra của bạn ảnh hưởng rất nhiều, nếu như bạn đang mắc phải vấn đề xuất tinh sớm mà vẫn thích những kiểu mạnh bạo, ép sức thì bạn không thể nào kiềm chế được. Hãy lựa chọn cho mình những tư thế nào nhẹ nhàng và kéo dài sức của bạn hơn. 

6. Không ngại thay đổi tư thế khi quan hệ

Một cách hay để làm giảm hưng phấn và kéo dài cuộc yêu đó là khi bạn cảm thấy  “cậu nhỏ” gần đạt đến mức cực khoái cao nhất thì nên dừng lại và đổi sang tư thế khác để làm giảm cảm giác ở dương vật. Đây không chỉ là cách quan hệ lâu ra mà việc thay đổi tư thế khi quan hệ còn tạo ra được cảm giác mới mẻ, thú vị cho các cặp đôi. 

 7. Để tâm trí tự do, đừng suy nghĩ nhiều

Nếu như quá tập trung điểm yếu của mình và cảm giác sợ ra sớm luôn thường trực thì thế nào bạn cũng là kẻ thua cuộc. Giữ cho mình một tâm lý thoải mái, nghĩ đến những vấn đề khác, hay sử dụng các loại gel bôi trơn để hỗ trợ việc ra vào trơn tru hơn khiến bạn quên đi cảm giác sợ sệt.

8. Nhéo vào đầu “cậu bé” 

Bạn giữ chặt dương vật lại và dùng ngón tay xiết vào đầu nó để loại bỏ cảm giác hưng phấn quá mức. Ngay lúc này dương vật sẽ loại bỏ bớt lượng máu bơm vào và hỗ trợ bạn không xuất tinh. Tuy vậy đây chỉ được xem là liệu pháp cầm chừng,  áp dụng trong những trường hợp bất khả kháng.
 

9. Ấn mạnh vào điểm cuối dương vật

Điểm cuối của dương vật là nơi tập trung chủ yếu của các dây thần kinh giao cảm giúp điều khiển việc xuất tinh. Do vậy khi gần lên tới đỉnh hãy dùng tay ấn vào điểm cuối của dương vật để trì hoãn việc xuất binh. Đây là cách quan hệ lâu ra đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

10. Luyện tập để cậu nhỏ thích nghi từ từ

Đây là phương pháp luyện tập cần thời gian và sự kiên trì, để điều khiển được khả năng xuất tinh của nam giới. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đưa ra ám hiệu sẽ sử dụng trong khi luyện tập, chẳng hạn như bạn sẽ nói ”dừng lại” để cô ấy biết bạn đang gần lên tới đỉnh.

Bước 2: Bạn nữ dùng tay vuốt ve và kích thích dương vật cho tới khi chàng sắp đạt cực khoái cao nhất thì dừng lại. Chờ 1 lát cho “cậu nhỏ” bớt cảm giác kích thích thì  thực hiện lại động tác trên từ đầu và lặp lại quá trình này trong khoảng 10-15 phút.

Bước này cần được luyện tập nhuần nhuyễn trước khi chuyển qua bước thứ 3.

Bước 3: Hai người có thể tiến hành giao hợp thật sự ở tư thế nữ trên nam dưới. Sau khi dương vật được đưa vào âm đạo, bạn nữ ngồi trên nhẹ nhàng thụt lên thụt xuống và dừng lại ngồi im khi có tín hiệu của bạn nam, khi bạn nam đồng ý thì mới tiếp tục thực hiện.

Cách quan hệ lâu xuất tinh này sẽ cho hiệu quả rõ rệt sau vài tuần luyện tập, để có hiệu quả tốt nhất cần kiên trì luyện tập liên tục trong 14 tuần.


 

Trên đây là 10 cách quan hệ tình dục lâu hơn, nếu sau khi áp dụng các biện pháp này không đạt hiệu quả thì nam giới nên nhờ đến sự giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa để cải thiện chất lượng phòng the của mình.

TAGS :

Viết bình luận