Bao cao su Sagami Xtreme Strawberry (Hộp 3)

TAGS :

Dòng sản phẩm bao cao su Sagami Xtreme Strawberry

Thật khó chịu và mất tự tin khi vùng kín có vấn đề, cậu nhỏ luôn trong tình trạng “căng như dây đàn” vì không biết giải thoát mùi cơ thể bằng cách nào. Giải pháp tốt nhất trong lúc này đây đó chính là bao cao su có mùi thơm, hiểu được điều đó, hãng Sagami đã cho ra đời loại Bao cao su Sagami Xtreme Strawberry được thiết kế siêu mỏng với kiểu trơn truyền thống và màu da tự nhiên cùng mùi dâu tây quyến rũ sẽ cho bạn cảm giác hoàn toàn thoải mái khi sử dụng.

Sản phẩm bao cao su Sagami Xtreme Strawberry với thành phần được làm từ chất liệu cao su cao cấp nên có sự co giãn linh động và khả năng truyền nhiệt cực tốt. Hương dâu ngọt ngào chắc chắn sẽ giúp cuộc vui trở nên trọn vẹn hơn.

Bao cao su sagami Xtreme Strawberry sử dụng chất bôi trơn Silicone cao cấp cho bạn cảm giác mềm mượt, thoải mái và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Hiện nay các dòng bao cao su trên thị trường thường được làm từ Latex – cao su tự nhiên nên sẽ có một chút mùi “cao su“. Mùi này liên quan đến dây truyền sản xuất, thương hiệu, giá thành và sở thích của mỗi người về loại bao cao su đó. Việc nhà sản xuất bổ sung thêm mùi hương vào bao cao su chỉ đơn giản là giúp khử mùi cao su, làm thỏa mãn đối tác, bao cao su có hương dâu giúp khử mùi cao su khó chịu, mùi phòng, mùi cơ thể, từ đó giúp quý ông tự tin hơn khi nhập cuộc. Nàng cũng không còn e ngại nếu chẳng may chưa kịp tắm gội hay có những mùi cơ thể khác

Kích thước sản phẩm: dài 190 ± 10 mm, rộng 52 ± 2 mm.