Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit (Hộp 10)

TAGS :

Kích thích cảm hứng với bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit 3D gân nổi 

Điểm nổi bật của Sagami Xtreme Feel Fit là thiết kế ôm khít, không có đầu thừa ở đầu bao như các sản phẩm khác, hình dáng được mô phỏng dựa trên hình dáng cấu trúc 3D của dương vật vì vậy sẽ mang đến cảm giác vô cùng quen thuộc và chân thật khi sử dụng.

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit được đánh giá là một trong những loại bao cao su siêu mỏng và siêu kích thích của hãng Sagami Nhật Bản. Với những đặc điểm độc đáo mà không phải loại bao cao su nào cũng có được, bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit đã trở thành vũ khí hoàn hảo giúp cuộc yêu thăng hoa cháy bỏng.

      

Bao có một đường gân chạy dọc theo thân, trên đường gân đó nổi lên những chiếc gai mềm, nhỏ li ti sẽ khơi gợi ham muốn tột cùng khi cọ xát vào âm đạo nữ giới giúp kích thích bạn nữ tột đỉnh. Chắc hẳn sẽ không có cô nàng nào chịu nổi sự ma sát êm ái nóng bỏng từ chiếc bao cao su gân gai độc đáo này. Chắc chắn bạn sẽ khiến nàng phải rung lên từng đợt theo từng nhịp dập đê mê tuyệt vời. Đây thực sự là sản phẩm giúp cuộc ân ái trở nên mới lạ, bớt nhàm chán và dễ dàng thăng hoa hơn.

Nếu bạn e ngại chuyện bao cao su sẽ gây khô rát âm đạo khi quan hệ, thì với Sagami Xtreme Feel Fit bạn không bao giờ phải lo lắng về vấn đề này. Sản phẩm được làm từ chất liệu cao su siêu mềm, siêu co dãn, đồng thời được bổ sung một lượng lớn gel bôi trơn cả bên trong và bên ngoài bao giúp duy trì độ ẩm cho dương  vật và âm đạo hiệu quả. Sản phẩm bao cao su Sagami Feel Fit ôm khít nên bạn không còn phải lăn tăn về việc rách bao hoặc tuột bao nữa.

Bao cao su Sagami Xtreme Feel Fit là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn vì sản phẩm được thiết kế ôm khít với kích thước: dài 185 ± 10 mm, rộng 49 ± 2 mm. Hãy tự mình trải nghiệm và tận hưởng những điều ngọt ngào mà sản phẩm mang đến.