Bao cao su Sagami Xtreme Energy (Hộp 3)

TAGS :

Bao cao su Sagami Xtreme Energy mạnh mẽ, nồng nàn

Không chỉ nổi tiếng về khả năng khử mùi, bao cao su Sagami Xtreme còn như tiếp thêm sức mạnh cho đôi bạn từ hương nước tăng lực mạnh mẽ, như chính tên gọi của sản phẩm, đôi bạn sẽ có những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng và một đêm nồng nàn đáng nhớ.

Sagami Xtreme energy hương nước tăng lực

Bao cao su Sagami Xtreme siêu mỏng 0.03: Với chất liệu mủ cao su cao cấp, mỏng nhẹ dùng như không dùng, không vướng víu, bao được mang một cách vừa vặn, hình dáng quyến rũ tôn dáng "cậu nhỏ" khiến tăng cảm xúc cho cuộc vui.

Điểm cộng của Sagami Xtreme Energy so với các loại bao cao su Latex khác là nó được làm từ chất liệu không mùi, lại có thiết kế siêu mỏng nên khả năng truyền nhiệt cực nhanh, giúp đôi bạn nhập cuộc nhanh, cảm giác nồng ấm lan tỏa.

Sagami Xtreme energy

Có chất bôi trơn: Sản phẩm bao cao su Sagami Xtreme này còn có chứa chất bôi trơn, là hợp chất đặc biệt của Sagami, loại này dễ dàng làm sạch sau khi sử dụng hơn các loại bao cao su thông thường có gel bôi trơn khác, vì vậy quá trình đeo tháo bao sẽ dễ dàng hơn, thoải mái rút ra rút vào thay đổi tư thế nhiều lần mà không sợ khô rát.

Cấu tạo

- Trong suốt, mềm mại, màu da, mùi nước tăng lực

- Kích thước: dài 190 ± 10mm, rộng 52 ± 2mm

Xuất xứ: Nhật Bản, được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam, trên bao bì có đầy đủ thông tin Công ty cổ phần vật tư y tế nhập khẩu, thông tin sản phẩm rõ ràng, và được bộ Y tế cấp phép sử dụng rộng rãi. 

Quy Cách: Hộp 3 Chiếc