Bao cao su Sagami Magic Shape (Hộp 5)

TAGS :

Điều gì khiến bao cao su Sagami Magic Shape được đánh giá tốt?

Vào tháng 11/2016, hãng bao cao su Sagami đã tung ra thị trường một dòng bao cao su được thiết kế đặc biệt gây được tiếng vang so với các dòng bao cao su thông thường, đó chính là dòng bao cao su Sagamic Magic Shape.

Gia tăng khoái cảm với bao cao su Sagami Magic Shape

Bao cao su Sagami Magic Shape ghi điểm với thiết kế 360 độ cực kỳ ôm khít do đó sẽ không còn hiện tượng bóng thừa ở đầu bao, để giữ lại nguyên vẹn những nét gợi cảm quyến rũ của "cậu bé" khi cương. Một yếu tố giúp gia tăng hưng phấn hơn nhiều ở sản phẩm này đó là nó cấu tạo gồm hệ thống gân nổi răng cưa giúp tăng ma sát và kích thích khi chạm đến thành âm đạo, đạt khoái cảm cực độ cho nữ giới

Như đã nói ở trên, bao cao su Sagami Magic Shape có hình dáng 360 độ mô phỏng theo y chang hình dáng của dương vật, do vậy thiết kế đặc biệt này sẽ tạo sự ôm sát không sộc xệch, không vướng víu, không sợ tụt bao ra ngoài khi yêu, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

Miệng bao được thu nhỏ thắt chặt có tính năng chống tụt bao và hạn chế máu từ dương vật quay về giúp gia tăng sự cương cứng cho dương vật.

Bao cao su Nhật bản Sagami Magic Shape với gel bôi trơn gốc silicone siêu trơn an toàn tạo sự êm ái trơn mượt khi cậu bé lướt nhẹ nhàng, không gây đau rát hay làm tổn thương vùng kín, nhất là những bạn gái có vùng kín khô hạn, sản phẩm cũng dễ dàng làm sạch sau khi quan hệ.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm rất phù hợp để mang lại cảm giác tươi mới và không gian yêu lãng mạn thay thế cho đêm ân ái nhàm chán mọi khi. Với kích thước chỉ 49mm, Bao cao su Sagami Magic Shape được thiết kế dành riêng cho nam giới Châu Á với khả năng ôm khít và chống trơn tuột tối đa

 

Với giá thành phải chăng cùng những tính năng nổi bật của mình, đúng như tên gọi, bao cao su Sagami ma thuật có thể khiến một đêm ân ái nhàm chán trở nên thú vị, mang lại nhiều trải nghiệm cho cả 2 phía. Sản phẩm an toàn này xứng đáng có một vị trí ổn định trong ví của những quý ông hiện nay.